Số điện thoại Taxi Vũng Tàu

Số điện thoại taxi Vũng Tàu luôn được nhiều khách du lịch tìm kiếm và quan tâm. Bởi một địa điểm với biển đẹp và nhiều địa điểm tham quan không thể thiếu dịch vụ di chuyển.

Vũng tàu một địa danh thu hút du khách du lịch. Cách Tp Hồ Chí Minh 95km về phía Đông Nam, không ngừng phát triển vươn lên về mọi mặt Vũng Tàu đã trở thành địa điểm du lịch yêu thích của nhiều người.

Địa điểm du lịch Vũng Tàu

Sự phát triển cơ sở hạ tầng tại Vũng Tàu kéo theo các dịch vụ phát triển. Cùng đó là dịch vụ du lịch với sự nổi tiếng Thành phố Vũng Tàu với bãi biển Thùy Vân hay còn gọi là Bãi Sau nằm trên con đường Thùy Vân.

Với các bãi biển đẹp đáp ứng nghỉ ngơi du lịch như: Hồ Tràm, Vietso resort…

Một số điểm tham quan và vui chơi tại Vũng Tàu:

  • Công viên Thỏ Trắng
  • Tượng Chúa Ki Tô Vua – (Hạ Long, Phường 2)
  • Mũi Nghinh Phong (Hạ Long, Phường 2)
  • Ngọn Hải Đăng (Núi nhỏ, Phường 2)
  • Hồ Mây trên đỉnh Núi Lớn
  • Quảng trường Trưng Vương
  • Công viên bãi Trước…

Ngoài ra Bà Rịa Vũng Tàu sở hữu các bãi biển lý tưởng:

Bãi Sau: Nằm phía Nam Vũng Tàu kéo dài gần 10km thuộc cung đường Thùy Vân (hay còn gọi Thùy Dương). Là một trong những bãi biển đẹp nhất nước ta.

Bãi Trước: hay còn được gọi là bãi Tầm Dương, có thể ngắm hoàng hôn vào mỗi buổi chiều, đẹp mắt với những hàng dừa chạy dọc theo bờ biển, đặc biệt nó cuốn hút như một vịnh thu nhỏ với hình vòng cung đẹp mắt.

Bãi Dâu

Bãi Dứa

Bãi Chí Linh…

Ngoài các địa điểm trên Vũng Tàu còn vô số các địa điểm du lịch khác cũng hấp dẫn không kém phần, nếu cuộc sống có phần nhạt thì hãy khám phá thành phố biển này để thêm vị “Mặn” trong cuộc sống này nhé bạn ơi!

Số điện thoại taxi Vũng Tàu

Là thành phố du lịch, Bà Rịa Vũng Tàu phát triển mạnh về dịch vụ di chuyển, ngoài 6 tuyến bus công cộng, dịch vụ taxi Bà Rịa Vũng Tàu phát triển mạnh với khả năng đáp ứng du khách nhanh chóng và linh hoạt. Cũng chính là sự phát triển ồ ạt nên dịch vụ taxi cũng có sự cạnh tranh chóng mặt tại thành phố biển này.

Danh bạ số điện thoại taxi Vũng Tàu

Taxi Mai Linh 0254.3.56.56.56
Taxi Vinasun 0254.38.27.27.27
Taxi Gili 0254.3.85.85.85
Taxi Petro (taxi Quang Hưng) 0254.3.851.851

0254.3.81.81.81

Taxi Bình An 0254.3.79.79.79
Taxi Dầu Khí 0254.3.61.61.61
Taxi Navi (taxi Nam Việt) 0254.3.83.83.83

Để có thể di chuyển tới các địa điểm khác trên địa bàn tỉnh quý khách có thể liên hệ để tham khảo giá trước để có chuyến đi vui vẻ.

Số điện thoại Taxi Bà Rịa Vũng Tàu

Ngoài Thành Phố Vũng Tàu, taxi Bà Rịa Vũng Tàu cũng nhận được sự quan tâm không nhỏ từ khách hàng. Để đáp ứng di chuyển quý khách có thể liên hệ số điện thoại taxi Bà Rịa Vũng Tàu:

Taxi Minh Thắng 0254.3.741.741
Taxi Bà Rịa 0254.3.82.74.74

Qũy thời gian nghỉ ngơi thư giãn có thể hạn hẹp, để có thể tận hưởng nó thì đừng nên phí thời gian vào việc di chuyển giữa các địa điểm.

Trước khi quay lại guồng quay cuộc sống hãy nhớ khám phá thật thú vị nhé!

Chúc các bạn 1 chuyến đi vui vẻ.

»Tham khảo nhanh: Số điện thoại taxi Đồng Nai

thiet-ke-website-binh-duong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *